Gỡ cài đặt dịch vụ
Không thích ư? Bạn có thể rời đi hoàn toàn sạch sẽ bất cứ lúc nào, chúng tôi không để lại bất cứ thứ gì.
1
Mở ứng dụng → nhấn «Gỡ cài đặt dịch vụ»
2
Thu hồi quyền truy cập (Trợ năng / Nguồn không xác định → Tắt)
3
Gỡ cài đặt ứng dụng (hoặc xóa thư mục phiên bản máy tính)
4
Có thể yêu cầu xóa toàn bộ lịch sử dịch vụ (liên hệ bộ phận hỗ trợ)
💙 Sau khi gỡ cài đặt, chúng tôi tuyệt đối không theo dõi, không quấy rầy bạn. Chúng tôi luôn hoan nghênh bạn quay lại bất cứ lúc nào.